Công dụng của đá Agate Lapis lazuli

Agate Lapis lazuli

Agate Lapis lazuli được người xưa tin thờ nên giá trị rất cao, người Ai Cập thường dùng Lapis Lazuli trong những ngôi đền bởi họ tin đây là tinh thể đến từ thiên đường(màu xanh của nó gợi đến bầu trời và những đốm pyrite trắng nhỏ nhắc ta nhớ đến những ngôi sao trên trời).

Agate Lapis lazuli

1, Ý nghĩa của đá Agate Lapis lazuli

– Agate Lapis lazuli được người xưa tin thờ nên công dụng và giá trị rất cao

người Ai Cập thường dùng Agate Lapis lazuli trong những ngôi đền bởi họ tin đây là tinh thể đến từ thiên đường (màu xanh của nó gợi đến bầu trời và những đốm pyrite trắng nhỏ nhắc ta nhớ đến những ngôi sao trên trời)

– Agate Lapis lazuli là loại ngọc cổ có nhiều bề dày lịch sử.

Tiếng Hy Lạp cổ đã nói Lapis như một ngọc sapphire có chứa vàng. Những văn hóa cổ đánh giá đá quý  Agate Lapis lazuli giá trị cao hơn cả vàng.

– Văn hóa Ai Cập cổ đại thường dùng một con bọ hung bằng Đá Agate Lapis Lazuli để chôn cất cùng với người chết và tin là được sự che chở bảo vệ.

– Nhiều nơi tin rằng khi mơ thấy Lapis Lazuli là báo trước một tình yêu chung thủy. Đặt viên đá Agate Lapis trên bàn làm việc có thể làm đầu óc minh mẫn hơn.

– Các tín đồ đạo Phật tin rằng Quả cầu Agate lapis lazuli có thể xua bỏ sự ốm yếu và làm cho một người có thể hành động nhanh trí, nó sẽ làm cho con người trở nên thành thật và đáng tin.

– Agate Lapis Lazuli là những một trong những loại đá có năng lượng mạnh nhất

– Đeo trang sức đá Agate Lapis lazuli có thể giúp đỡ bạn trở nên mạnh mẽ. Người Ai Cập cổ xem nó như biểu tượng của sự thật lòng.

– Agate Lapis Lazuli được dùng kết hợp với những đá quý khác để làm sạch và thanh khiết cơ thể.

– Agate Lapis Lazuli có thể được tìm thấy ở các nước như Chi lê, Nga, Mỹ và ở những núi của Afghanistan, Pakistan.

Vòng tay Agate đem lại sức khoẻ.

2, Đặc tính chữa bệnh:

– Agate Lapis lazuli có liên quan với cà chakra trán và cổ họng. Khi được đặt trên chakra trán, nó kết nối ta với quyền vạn năng và bộc lộ sự thật bên trong. Lapis lazuli làm nâng cao mở rộng trực cảm, tăng cường năng lực ngoại cảm và cho ta tầm nhìn để hiểu thấu những giấc mơ.

– Đeo thường xuyên mặt dây chuyền đá Agate lapis lazuli sẽ mở rộng và nạp năng lượng cho trung tâm vùng ngực, chữa các bệnh về họng, tuyến ức, cổ, thanh quản, tai, ngực, phổi, nó làm dịu mát và giảm đau cho những vết sưng tấy, nâng cao hiệu quả của hệ miễn dịch nhằm đẩy nhanh sự hồi phục.

– Đeo vòng tay đá Agate Lapis lazuli rất tốt để xua tan giận dữ và làm tính khí ôn hòa hơn. Nó được khuyên dùng cho những ai đang gặp khó khăn trong việc nói ra cảm xúc của mình, nó khuyến khích chúng ta nói ra sự thật để tự tin hơn. Tinh thể này cũng đem lại sự sáng suốt cũng như sự rõ ràng mạch lạc trong lời nói.

–  Agate Lapis lazuli được dùng nhằm ngăn chặn những đòn tấn công ngoại cảm, giúp trừ tà, chống tiểu nhân, đem lại thuận lơi và may mắn trong công việc.

– Một số tác dụng khác của Agate Lapis Lazuli là giúp giảm đau, giúp ngủ ngon, chống hoa mắt chóng mặt và tăng tác dụng tẩy uế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *