Cách đeo nhẫn nữ phong thủy để gặp nhiều may mắn!

Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp phong thủy không phải chỉ để làm đẹp mà nó còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp phong thủy không hợp với mệnh sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, có thể dẫn đến tán gia bại sản. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp phong thủy để gặp nhiều may mắn.

XEM THÊM: Bật mí cách chọn nhẫn nữ đá phong thủy hợp mệnh!

1, Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở tay nào?

Với người chưa kết hôn nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” tức là với nam giới thì tay trái là đại diện cho bản thân còn tay phải đại diện cho người yêu, người vợ. Với nữ giới thì ngược lại, tay phải đại diện cho bản thân và tay trái đại diện cho người yêu, người chồng.

Đối với những người đã kết hôn thì áp dụng nguyên tắc “nam hữu, nữ tả”, ngược lại với nguyên tắc trên.
Đối với những người đã kết hôn thì áp dụng nguyên tắc “nam hữu, nữ tả”, ngược lại với nguyên tắc trên.

Vì vậy mà nếu bạn là nam giới chưa kết hôn thì nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở tay trái, còn nếu đã kết hôn thì nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở tay trái. Nữ giới thì ngược lại, chưa kết hôn nên đeo tay phải để mang lại may mắn cho bản thân, còn khi đã kết hôn thì đeo tay trái để mang lại vận khí tốt cho chồng mình.

2, Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp theo ngũ hành ngón tay

Theo phong thủy, đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở tay trái là mong chờ sự may mắn, đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp tay phải là đặt hy vọng vào các mối quan hệ giữa người với người.

Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở ngón cái để tăng vận thế và uy quyền

Ngón cái tượng trưng cho mệnh Mộc. Người đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở ngón cái thường là những người độc lập, mạnh mẽ, dám thách thức bất kì thử thách nào. Đây có thể là người lãnh đạo tốt nhưng sẽ khó tìm được tình cảm chân thật khi cần.

Theo người xưa, ngón cái đại diện cho vật chất và uy quyền. Đó cũng là lý do mà ngày xưa vua chúa, quý tộc thường đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ngón cái.

Do đó, nếu bạn muốn tăng vận thế và uy quyền của bản thân thì hãy đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở ngón cái.

Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở ngón cái để tăng vận thế và uy quyền
Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở ngón cái để tăng vận thế và uy quyền

XEM THÊM: Top 350 Mẫu Nhẫn Nữ Đính Đá Cao Cấp Đẹp Sang Trọng nhất!

Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở ngón trỏ để thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến

Ngón trỏ tượng trưng cho hành Hỏa, đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở đây bạn sẽ trở nên có nhiều tham vọng với năng lực của bản thân. Bạn có cách suy nghĩ của riêng mình và không ngại nói cho người khác biết điều đó.

Trên bàn tay, ngón trỏ đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp và học vấn. Bạn hãy đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ngón trỏ nếu muốn thăng chức, tăng lương hay chuẩn bị cho một kì thi quan trọng do đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ngón trỏ có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp, học hành thuận lợi.

Ngoài ra, nhiều người cho rằng ngón trỏ là vị trí tốt để khai vận tình yêu. Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ngón trỏ tức là bật đèn xanh cho đối phương đồng thời kích thích vận đào hoa của bản thân.

Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở ngón trỏ để thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến
Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở ngón trỏ để thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến

Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ngón giữa để khai vận và duy trì hạnh phúc

Ngón giữa đại diện cho hành Thổ, nếu bạn đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ngón này bạn là người rất coi trọng gia đình và bạn bè.

Ngón giữa chính là vị trí trung tâm của bàn tay, có ý nghĩa tụ hợp. Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở ngón này giúp bạn hấp thu năng lượng, tập hợp sức mạnh tăng cường vận may trong mọi phương diện cuộc sống.

Bên cạnh đó, ngón này còn tượng trưng cho sự bình ổn. Vì vậy đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ngón giữa giúp bạn duy trì niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp áp út để chiêu tài

Ngón áp út tượng trưng cho hành Kim đồng thời cũng tượng trưng cho người bạn đời của bạn. Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở ngón này có nghĩa là bạn đang đặt hy vọng vào điều bạn mong muốn bằng cả con tim.

Theo phong thủy, ngón áp út là vị trí tụ tài tốt nhất. Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở ngón này sẽ gặp nhiều điều may mắn về tiền bạc và tài lộc.

Tuy nhiên, theo một vài quan điểm đây là ngón tay đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp cưới, nếu đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở ngón này có thể sẽ khiến bạn bị lỡ mất cơ hội kết thân với người khác giới. Do đó, những người độc thân nên sử dụng những loại Nhẫn Nữ Cao Cấp có hình dạng khác Nhẫn Nữ Cao Cấp cưới để không bị lỡ mất tình duyên.

Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp áp út để chiêu tài
Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp áp út để chiêu tài

Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ngón út để tăng vận quý nhân

Ngón út là biểu tượng của hành Thủy, đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở ngón này giúp bạn có thể thân thiết với mọi người bất kể tầng lớp nào.

Có một số quan niệm cho rằng đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp ở ngón út là biểu hiện của người đã ly hôn. Tuy nhiên, theo phong thủy, ngón út đại diện cho vận quý nhân hỗ trợ chủ nhân trong các mối quan hệ với người khác. Vị trí đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp này cũng mang lại nhiều phúc khí cho người đeo.

XEM THÊM: Bí quyết lựa chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp làm quà tặng

3, Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp theo ngũ hành của Nhẫn Nữ Cao Cấp

Nhẫn thuộc Kim

Nhẫn thuộc Kim là những Nhẫn Nữ Cao Cấp có hình dạng tròn, Nhẫn Nữ Cao Cấp trơn không có mặt lồi. Trên thân Nhẫn Nữ Cao Cấp có thể gắn những viên đá quý có hình tròn màu trắng hoặc vàng. Nhẫn được làm bằng vàng tây, bạch kim, bạc thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc vàng. Nhẫn thuộc hành Kim hợp với những người mệnh Thủy.

Nhẫn thuộc Kim hợp với những người mệnh Thủy.

Nhẫn thuộc Mộc thường có dạng tròn được cách điệu với nhiều đường nét uốn lượn, vặn chéo hay hình chữ nhật, mặt lồi của Nhẫn Nữ Cao Cấp thường được thiết kế thành hình tròn, bầu dục hoặc hình chữ L và được nạm những viên đá quý. Trên thân Nhẫn Nữ Cao Cấp có gắn những viên đá quý màu xanh. Nhẫn này hợp với những người mệnh Hỏa.

Nhẫn thuộc Mộc hợp với những người mệnh Hỏa.

Nhẫn thuộc Thủy có dạng hình tròn được cách điệu với nhiều đường uốn lượn, thân Nhẫn Nữ Cao Cấp mảnh khảnh có thể có dạng hình chữ S, mặt lồi của Nhẫn Nữ Cao Cấp có hình tròn, bầu dục và có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, lục và đen. Trên thân Nhẫn Nữ Cao Cấp có gắn những viên đá quý màu sẫm. Nhẫn này hợp với người mệnh Mộc.

Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp theo ngũ hành của Nhẫn Nữ Cao Cấp
Đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp theo ngũ hành của Nhẫn Nữ Cao Cấp

Nhẫn thuộc Thủy hợp với những người mệnh Mộc.

Nhẫn thuộc Hỏa thường có hình dạng nhọn, đường nét nhô cao, thân Nhẫn Nữ Cao Cấp có thể cắt chéo cạnh có thể dạng chữ V, mặt lồi của Nhẫn Nữ Cao Cấp được thiết kế hình tam giác, đa giác và nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc da cam. Nhẫn này hợp với người mệnh Thổ

Nhẫn thuộc Hỏa hợp với những người mệnh Thổ.

Nhẫn thuộc Thổ có dạng hình vuông, được cách điệu với những đường nét vuông vắn, thân Nhẫn Nữ Cao Cấp có thể là hình vuông có thể là hình chữ T, mặt lồi của Nhẫn Nữ Cao Cấp được thiết kế thành hình vuông, hình chữ nhật và nạm những viên đá quý màu vàng. Trên thân Nhẫn Nữ Cao Cấp có thể gắn những viên đá quý màu vàng, xám , ghi. Nhẫn này hợp với người mệnh Kim.

Nhẫn thuộc Thổ hợp với những người mệnh Kim.

Hi vọng qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình một chiếc Nhẫn Nữ Cao Cấp phù hợp và biết cách đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp thế nào để đạt được điều mình mong muốn.ư

Để tránh hàng giả hàng kém chất lượng hoặc muốn đổi đá quý vui lòng gọi về số hotline để được tư vấn

3 thoughts on “Cách đeo nhẫn nữ phong thủy để gặp nhiều may mắn!

  1. Pingback: Địa chỉ mua Nhẫn nữ cao cấp tuyệt đẹp tại Hà Nội - SUN STAR SJC

  2. Pingback: Những mẫu nhẫn nữ đính đá dành cho cô nàng sang chảnh!

  3. Pingback: Nhẫn Quý Bà - Nhẫn nữ cho Quý Cô Đẹp Đẳng Cấp Sang Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *