CÁCH ĐEO NHẪN ĐỂ GIỮ CỦA CẢI, TIỀN BẠC

CÁCH ĐEO NHẪN ĐỂ GIỮ CỦA CẢI, TIỀN BẠC

Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ hoặc đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc – nhẫn vàng mặt đá quý để hạn chế được mất mát về tiền bạc và của cải

Theo phong thủy Đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền ?

Từ lâu nhẫn được biết đến là một trang sức giúp con người làm đẹp, không những phụ nữ chỉ mới đeo nhẫn mà ngay cả đàn ông cũng có thể đeo nhẫn. Nhẫn không đơn giản là một món đồ trang sức mà còn có tác dụng phong thủy. Mỗi ngón tay đều có một ý nghĩa riêng, người ta thường đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền. Vậy thông tin này có đúng không? Hãy cùng đọc bài viết Đeo nhẫn ngón giữa giữ tiền theo phong thủy này nhé!

Đeo nhẫn ngón nào để may mắn?

Khi đeo nhẫn điều đầu tiên các bạn cần xác định đó là xác định tay đeo nhẫn. Với nam giới thì tay trái đại diện cho bản thân, còn tay phải đại diện cho người yêu của mình. Còn nữ giới thì ngược lại tay phải tượng trưng cho bản thân, tay trái tượng trưng cho người yêu.

Đeo nhẫn ngón giữa giữ tiền theo phong thủy?

Đeo nhẫn ngón giữa hợp phong thủy? Ngón giữa là vị trí trung tâm của bàn tay, là nơi linh khí tụ hợp. Theo phong  thủy thì khi chúng ta đeo nhẫn ở ngón giữa tức là chúng ta đang tập hợp sức mạnh, tăng cường sức mạnh trong mọi phương diện trong cuộc sống. Tình duyên, tiền bạc… đều phát triển tốt, đi theo chiều hướng tích cực.

Bên cạnh đó, ngón này đại diện cho sự bình ổn, khi đeo nhẫn ngón giữa, duy trì hạnh phúc, tiền bạc muốn giữ không thất thoát thì nên đeo ngón giữa. Ngoài ra, khi đeo nhẫn ngón giữa thì tiền bạc của bạn sẽ không bị phân tán đi, giúp bạn giữ tiền và khai vận, phát tài phát lộc. Theo phong thủ thì đeo nhẫn ngón giữa sẽ giúp bạn thu hút năng lượng cực lớn cho việc giữ của, tránh phân tán ra mọi việc.

Lưu ý khi đeo nhẫn ngón giữa theo phong thủy.

Hình dạng và hoa văn nhẫn

Nếu muốn giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa bạn cần phải chú ý đến hình dáng và hoa văn của nhẫn vì hoa văn và hình dáng kì dị chúng sẽ không giúp bạn khi vận và giữ tiền bạc mà theo phong thủy nếu đeo nhẫn có hoa văn kì dị sẽ khiến vận đen tới tìm bạn. Tốt nhất bạn nên lựa chọn nhẫn trơn hoặc có chạm khắc chữ Phúc, Ommani, Tỳ hưu…. vì chúng tượng trưng cho sự đoàn viên, viên mãn, may mắn.

Chất liệu của nhẫn

Việc giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa bạn cũng cần để ý đến chất liệu nhẫn vì nếu bạn đeo nhẫn xi mạ, đá giả, thì bạn dễ gặp phải tiểu nhân, bạn cẩn thận có thể bị lừa lọc và mất mác tiền của. Vì vậy, bạn nên chọn nhẫn có năng lượng như nhẫn bằng đá thiên nhiên hoặc nhẫn bạc – nhẫn vàng mặt đá quý. Đeo nhẫn chất liệu này bạn sẽ hạn chế được mất mác về tiền bạc.

Màu sắc của nhẫn

Màu sắc cũng vô cùng quan trọng trong phong thủy, vì người mạng nào sẽ hợp với nhẫn màu đó vì khi làm vậy mới đúng theo quy luật của ngũ hành.

Chúng ta có thể :

Người mệnh Hỏa đeo màu xanh lá, đỏ, tím, hồng.

Người mệnh Thổ đeo màu vàng, nâu đất, đỏ, tím, hồng.

Người mệnh Kim đeo nhẫn trắng, vàng, nâu đất.

Người mệnh Thủy đeo màu trắng, đen, xanh dương, ám khói.

Người mệnh Mộc đeo màu đen, ám khói, xanh dương, xanh lá.

Mặt nhẫn đá thạch anh vàng – Citrine hợp cho người mạng thổ và mạng kim.

Bạn có thể đến Cửa hàng Trang sức Sun Star SJC và chọn cho mình những mặt đá phù hợp, cửa hàng sẽ tư vấn thêm cho bạn về kích thước size đá cũng như cách thức khai quang điểm nhãn giúp cho việc đeo nhẫn của bạn đạt hiệu quả nhất.

Mong rằng bài viết Đeo nhẫn ngón giữa giữ tiền theo phong thủy hôm nay đã chia sẻ được cho các bạn một thông tin quý giá. Nếu cảm thấy tiền bạc của mình thường xuyên thất thoát thì bạn nên đeo cho mình một chiếc nhẫn phù hợp với bản thân. Đôi khi chúng ta cũng cần có một điểm tựa tinh thần để vững tâm hơn trông cuộc sống và trong công việc làm ăn. Chúc tất cả các bạn luôn khỏe và thành công trong cuộc sống.

 Quý khách có nhu cầu mua Nhẫn bạc nam cá tính vui lòng liên hệ theo một trong các thông tin sau:

  • Mobile: 0915 99 9297 – Ms. Diệp
  • Email: sunstarsjc@gmail.com
  • Website: https://sunstarsjc.com/
  • Fanpage: http://facebook.com/sunstarsjc
  • Địa chỉ bảo hành: 45a Đường Láng- Đống ĐA Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *