Bật mí cách chọn nhẫn nữ đá phong thủy hợp mệnh!

Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý không chỉ là phụ kiện trang sức phổ biến cho cả nam giới và phụ nữ mà còn là vật phẩm phong thủy. Người phương Đông rất nghiêm túc về việc chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ, đặc biệt là người kinh doanh. Đối với họ lựa chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp là một trong những điều mang lại thành công và may mắn.

XEM THÊM: Top 350 Mẫu Nhẫn Nữ Đính Đá Cao Cấp Đẹp Sang Trọng nhất!

Theo người Phương Đông, số phận người được chia thành năm yếu tố: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sau đây Sunstarsjc sẽ cho chúng ta biết chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp  đá quý phong thuỷ nào để mang lại vẻ đẹp thời trang và may mắn cho chủ sở hữu.

Mách Bạn Cách Chọn Nhẫn Đá Quý Phong Thuỷ Một Cách Chuẩn Nhất
Mách Bạn Cách Chọn Nhẫn Đá Quý Phong Thuỷ Một Cách Chuẩn Nhất

1. Các ngón tay đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ nói lên điều gì

  • Vị trí ngón tay đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý quyết định khá nhiều mong muốn của bạn để mang lại may mắn trong cuộc sống. Theo các khái niệm truyền thống, ngón tay cái đại diện cho cha mẹ và tổ tiên. Ngón tay trỏ đại diện cho anh chị em. Ngón giữa đại diện chủ sở hữu. Nhẫn Nữ Cao Cấp ngón tay áp út đại diện cho người bạn đời, và ngón tay út đại diện cho trẻ em.
  • Ngoài ra, khái niệm về Phong Thủy Phương Đông theo lý thuyết Năm Yếu tố cũng xác định rõ ràng: ngón tay cái đại diện cho Kim, ngón trỏ đại diện cho Mộc, ngón giữa đại diện cho Thủy, ngón tay áp út đại diện cho Hỏa và ngón tay út đại diện cho Thổ. Theo đó, đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp cưới trên ngón tay áp út có nghĩa là sử dụng lửa để kiểm tra vàng. Khi đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp cưới trên ngón tay này, nếu tình yêu bền vững, Nhẫn Nữ Cao Cấp cưới cũng sẽ bền.

► Tổng hợp các mẫu Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý cực hot không thể bỏ qua ⇐ Xem Thêm

2. Cách Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ theo mệnh

✦ Mệnh kim nên chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ nào ?

Nhẫn Nữ Cao Cấp đá Citrine vàng kiểu dáng đơn giản là lựa chọn số 1 cho mệnh Kim

  • Người thuộc mệnh Kim muốn có chiếc Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ . Bạn có thể chọn đá Topaz màu vàng, đá hổ phách hoặc kim cương… để đem lại may mắn. Thiết kế của Nhẫn Nữ Cao Cấp nên tròn, mịn, có gắn đá quý, và tránh sự phức tạp hoặc lồi cao.
Mệnh kim nên chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ nào ?
Mệnh kim nên chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ nào ?

✦ Cách chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ cho người mệnh Mộc

  • Người thuộc mệnh Mộc nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đá gắn quý màu xanh dương, đen, tím, hoặc xanh lá cây như ngọc bích, đá Topaz xanh, ngọc lục bảo… Những màu sắc này sẽ nuôi dưỡng gỗ, mang lại sức khỏe và tiền cho gỗ. Gỗ có thể chống lại trái đất, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng màu nâu hoặc màu vàng đậm. Hình dạng của Nhẫn Nữ Cao Cấp nên được cong, cách điệu, hoặc bề mặt lồi.

✦  Người mệnh thuỷ nên lựa chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ gì

  • Người mệnh thuỷ biết cách bày tỏ, ăn nói, cư xử đúng mực  giúp cho người mệnh Thủy dễ dàng chiếm được sự tin yêu từ phía mọi người xung quanh và nhanh chóng đạt được nấc thang thành công trong sự nghiệp. Nên đối với người thuộc mệnh Thủy họ nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp gắn đá quý như ngọc trai xanh đậm, ngọc bích đen, đá Onyx, hoặc đá Topaz màu xanh. Hình dạng của Nhẫn Nữ Cao Cấp mỏng, cong và đá là hình bầu dục.
Người mệnh thuỷ nên lựa chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ gì
Người mệnh thuỷ nên lựa chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý phong thuỷ gì

XEM THÊM: Bí quyết lựa chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp làm quà tặng

► Top 7 Loại Đá Dùng Để Chế Tác Nhẫn Nữ Cao Cấp Đính Đá Quý Khiến Bạn Phải Mê Mẩn ⇐ Xem Thêm 

✦ Cách chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý cho người mệnh Hỏa

  • Những người thuộc mệnh Hỏa nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đá phong thuỷ với màu sắc của lửa như màu tím, đỏ, cam, hoặc hồng để mang lại nguồn năng lượng mới. Cho thấy sức mạnh và niềm đam mê. Theo lý thuyết chinh phục lẫn nhau, những người thuộc mệnh Hỏa có thể đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp của người thuộc mệnh Mộc. Do đó, bạn nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đá quý màu xanh lá cây hoặc xanh dương. Bạn có thể đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp với đá quý ngọc lục bảo, peridot, thạch anh xanh (đá aventurine) … với hình dạng góc cạnh, bề mặt hình tam giác hoặc khối hình lục giác sắc sảo.
✦ Cách chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý cho người mệnh Hỏa
✦ Cách chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý cho người mệnh Hỏa

✦ Cách chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý cho người mệnh Thổ

  • Những người thuộc mệnh Thổ nên đeo Nhẫn Nữ Cao Cấp đính đá quý với màu tím, đỏ, vàng, hoặc nâu tượng trưng cho Lửa và Trái đất. Và hình dạng của chiếc Nhẫn Nữ Cao Cấp là bằng, vuông, với mặt đá lớn. Thạch anh vàng, hổ phách, hồng ngọc… cũng thích hợp.
  • Sự kết hợp của các yếu tố thẩm mỹ và yếu tố phong thủy trong việc lựa chọn Nhẫn Nữ Cao Cấp sẽ mang lại cho bạn sự tự tin nhất định trong cuộc sống.

XEM THÊM: Bí quyết cách lựa chọn nhẫn nữ cao cấp phù hợp nhất!

Để tránh hàng giả hàng kém chất lượng hoặc muốn đổi đá quý vui lòng gọi về số hotline để được tư vấn

2 thoughts on “Bật mí cách chọn nhẫn nữ đá phong thủy hợp mệnh!

  1. Pingback: Cách đeo nhẫn nữ phong thủy để gặp nhiều may mắn! - SUN STAR SJC

  2. Pingback: Địa chỉ mua Nhẫn nữ cao cấp tuyệt đẹp tại Hà Nội - SUN STAR SJC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *